LED Display System
จำหน่ายและติดตั้ง จอโฆษณา LED รองรับหลายภาษา
AHD CCTV System
กล้องวงจรปิดระบบ AHD ดูผ่านมือถือฟรี
IP Camera System
กล้องวงจรปิดระบบ IP ดูผ่านมือถือฟรี
บริการติดตั้ง LAN, WIFI, FIber optic
การบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ Network ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มทุน กับการใช้งานในองค์กร หรือหน่วยงานนั้นๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่องค์กร หรือหน่วยงาน ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่
Solar Street Lights
ชุดไฟฟ้าไร้สาย โซล่าไลท์

 

EnGenius In-Room AP.. โซลูชั่นเพื่อโรงแรมแห่งอนาคต

ทุกวันนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักของโรงแรมระดับหรู มักทำงานผ่านระบบเครือข่ายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระบบ IP-Phone, IP-TV หรือแม้แต่ตู้มินิบาร์ นอกจากนั้นบริการไวไฟที่ดีที่สุดก็เป็นสิ่งที่ลูกค้าระดับไฮเอนด์ในโรงแรมเหล่านี้คาดหวัง

 

 
ฉะนั้นในการออกแบบระบบเครือข่ายเพื่อตอบสนองบริการในห้องพักระดับนี้นั้น โดยปกติจำเป็นต้องมีการเดินสาย UTP เข้าไปในห้องพักแต่ละห้องและมี POE Switch เพื่อรองรับ Wireless Access Point รวมไปถึงอุปกรณ์ Automation อื่นๆ ซึ่งการติดตั้ง AP ไว้ในห้องพักทุกห้องนั้น ก็จะทำให้สบายใจได้ว่า แขกในห้องพักจะสามารถรับสัญญาณไวไฟได้ดีที่สุด หมดปัญหาสำหรับบางโรงแรมที่มีผนังห้องหนา ซึ่งการติดตั้ง AP ไว้ที่ทางเดินไม่สามารถให้บริการได้ดีพอ
 
 
EnGenius In-Room AP ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการให้บริการในรูปแบบนี้โดยเฉพาะ โดย EnGenius EWS500 Series มีพอร์ตรองรับ POE In (802.3at) แบบ RJ-45 และยังมีพอร์ตแบบ Punch Down Block ให้เลือกใช้ เพื่อให้จุดเชื่อมต่อแน่นหนาและต้องการการดูแลต่ำ
 
นอกจากนั้นยังมีพอร์ต RJ45 Pass Through ในกรณีที่โรงแรมต้องการใช้ Outlet ชุดเดียวกันกับระบบโทรศัพท์แบบ Analog โดยพอร์ตนี้จะเชื่อมต่อไปยังพอร์ตด้านหน้าเพื่อต่อเข้ากับหัวเครื่องโทรศัพท์ Analog ซึ่งจะสามารถจัดการสายให้เป็นระเบียบและสวยงาม 
 
 
EnGenius In-Room AP มาพร้อมกับ Switch 4 พอร์ต โดย 1 พอร์ตสามารถจ่ายไฟแบบ POE ให้กับ IP-Phone ได้ และอีก 3 พอร์ตสามารถเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ อื่นๆเช่น พอร์ต LAN สำหรับเครื่อง Desktop PC, IP-TV/Media Box หรือแม้แต่ตู้เย็นแบบคิดเงินอัตโนมัติเป็นต้น 
 
โดย Function Switch บน In-Room AP นี้สามารถรองรับการทำ Tag-based VLAN เพื่อจัดการ traffic ตามที่ผู้ดูแลระบบต้องการได้
 
สำหรับความสามารถด้าน Wi-Fi In-Room AP Series มีให้เลือกสองรุ่นด้วยกัน นั่นคือ EWS-500 และ EWS-510 โดยมีความเร็วแบบ Single Radio 2.4Gzhz 300Mbps และ Dual Radio 600Mbps (300+300) ตามลำดับ 
 
 

ซึ่งการการบริหารจัดการ In-Room AP นั้นสามารถ Provision และ Monitoring ได้จาก EnGenius Controller หรือ ezMaster ได้เช่นเดียวกัน Managed AP ในตระกูล Neutron Series ทุกรุ่น... 

 

IMAGE

บริการด้านกล้องวงจรปิด


บริการด้านกล้องวงจรปิด (CCTV) 1. CCTV Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  CCTV  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มทุน...
IMAGE

บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ


บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ บริการวางระบบ FILE SERVER  | ระบบ ACTIVE DIRECTORY (AD) บน Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 , Windows Server 2012 R2   Install Active Directory Service Create User account – สร้าง User พร้อมแยก...
IMAGE

บริการให้เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบ Thin Client


ท่านกำลังเจอปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ใช่หรือไม่
IMAGE

บริการออกแบบและดูแลเว็บไซต์ เริ่มต้นที่ 6,900 บาท


ทีมนักออกแบบเว็บไซต์ หรือทีมนักพัฒนาเว็บไซต์ ( web design ) ซึ่งพร้อมให้บริการจัดทำเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า...
IMAGE

บริการติดตั้ง LAN, WIFI, FIber optic


บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค (Network)  1. Network Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  Network  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม คุ้มค่า...
IMAGE

บริการด้านคอมพิวเตอร์


บริการด้านคอมพิวเตอร์  1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name...
IMAGE

บริการด้านระบบตู้สาขาระบบไอพี (IP-PBX) และ ไอพีโฟน (IP-PHONE)


        CooVox ทุกรุ่น เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่เต็มเปี่ยม เช่น Remote Extensions, Remote Office Connection, Conference Bridge, Call Recording, Call Detail Records (CDR), Automatic Call Distribution (ACD), Unified Messaging (Voicemail to Email)...
IMAGE

บริการด้าน Digital Signage


Digital Signage คือ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านจออิเล็กทรอนิค ที่เป็นอนาคตของสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่ง นำมาใช้แทนสื่อสิ่งพิมพ์...
IMAGE

บริการด้านบ้านอัจฉริยะ (Smart Home)


Smart home หรือบ้านอัจฉริยะ คือการใช้เทคโนโลยีมาควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ,...
IMAGE

บริการด้านระบบกันขโมยไร้สาย


  สั่งซื้อสินค้า ระบบกันขโมยแบบไร้สาย ควบคุมด้วย APP บนมือถือ (Cloud Alarm Wi-Fi) เป็นระบบกันขโมยแบบไร้สาย ยี่ห้อ Hi-view   ตัว Sensor...
IMAGE

บริการติดตั้งระบบจัดการ Internet WIFI Hotspot


  iBSG  Download  Shop Now   iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway) คือโซลูชั่นสมบูรณ์แบบที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สาย...
IMAGE

บริการด้านระบบประชุมทางไกล VDO Conference


ระบบ VDO CONFERENCE ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ       ระบบ VDO CONFERENCE การประชุมทางไกลผ่านจอภาพ VDO...
IMAGE

บริการด้านป้ายโฆษาณา LED และจอ LED


                     ในปัจจุบัน ป้ายโฆษณา LED เป็นสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น...
IMAGE

บริการออกแบบระบบจัดการร้านอาหาร Restaurant Management System


                 ระบบจัดการร้านอาหาร (Restaurant Management System) ระบบร้านอาหาร ถูกออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการร้านอาหาร...