LED Display System
จำหน่ายและติดตั้ง จอโฆษณา LED รองรับหลายภาษา
AHD CCTV System
กล้องวงจรปิดระบบ AHD ดูผ่านมือถือฟรี
IP Camera System
กล้องวงจรปิดระบบ IP ดูผ่านมือถือฟรี
Engenius Neutron Series
Neutron Series โซลูชันด้านเครือข่ายที่ออกแบบมาเพื่อ WLAN โดยเฉพาะ
Nebula
โซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสามารถสร้างป้ายโฆษณาดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจ โรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถานศึกษา
Solar Street Lights
ชุดไฟฟ้าไร้สาย โซล่าไลท์

EnGenius Neutron Series คือ Centralized Management Wireless LAN Solution ที่สมบูรณ์แบบ มี Access Point ให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการติดตั้งในทุกสถานะการณ์ทั้ง Indoor และ Outdoor มี Controller ที่สามารถควบคุม Access Point ทั้งระบบได้จากส่วนกลาง โดยสามารถรองรับเครือข่ายขนาดเล็ก ไปจนถึงเครือข่ายระดับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต เหมาะสำหรับ สำนักงาน โรงงาน โรงแรม อพาร์ทเมนต์ โรงเรียน มหาวิทยาลัย สวนสาธารณะ ห้องประชุม เป็นต้น

** EnGenius Neutron AP รุ่นที่รองรับ 11.ac wave1/wave2 และกล้อง MESH Camera ทุกรุ่น จะสามารถทำงานแบบ Mesh Topology ได้ (EWS350, 360, 370, 371, 660, 860, 1025CAM) ** รายละเอียดเพิ่มเติม

EnGenius Neutron Series ประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบหลักด้วยกันคือ 

1. Neutron Access Point

Neutron Access Point คือ Access Point ความสามารถสูงที่ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูง รองรับมาตรฐาน 802.11ac WAVE1 และ Wave 2 ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยสามารถถูกควบคุมและทำงานร่วมกัน EnGenius Neutron Switch หรือทำงานแบบ Stand-alone ก็ได้

2. Neutron Controller/Switch

Neutron Controller คือ Wireless Controller Solution ที่มีหน้าที่ในการควบคุมเครือข่ายไร้สายตั้งแต่การตั้งค่า (Provisioning) และ เฝ้าดูระบบ (Monitoring) โดย Neutron Controller มีฟังก์ชั่นอัจริยะจำนวนมากที่จะช่วยให้การดูแลระบบเครือข่ายขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่เป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น Neutron Controller ทุกตัวยังสามารถทำงานเป็น Switch ได้ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่สามารถทำ Toplogy View ให้ได้อัตโนมัติ

3. ezMaster (Centralized Management Solution)

เมือเครือข่ายไร้สายมีขนาดใหญ่มากขึ้น ezMaster มีหน้าที่ในการควบคุม Neutron Switch หลายๆตัว จากหลายๆไซท์ เสมือนเป็นเครือข่ายเดียวกัน ซึ่งจะสามารถควบคุม AP ได้มากถึง 1,000 ตัวเลยทีเดียว โดยสามารถ Download ezMaster Software ไปใช้งานได้ฟรี

 

EnGenius Neutron Series Changing the way we implement the WLAN

จากที่เราจำเป็นต้องออกแบบจำนวน, ตำแหน่ง, IP Address, RF Channel/Power, Encryption และค่าอื่นๆ แล้วต้องค่อยๆตั้งค่า AP แต่ละตัวตามแบบที่กำหนด ซึ่งทำให้การติดตั้งใช้เวลานานและยุ่งยากมากทีเดียว 

จากนี้ไปขั้นตอนการติดตั้งเครือข่ายไร้สายจะง่ายและรวดเร็วขึ้นอย่างมาก เพียงหลังจากออกแบบจำนวนและตำแหน่งของ AP เรียบร้อยแล้วจากนั้นเราก็นำ AP ไปติดตั้งตามตำแหน่งที่กำหนด โดยไม่จำเป็นต้อง Pre-configuration ใดๆก่อน 

เมื่อเปิดระบบ Neutron Switch จะทำการค้นหา AP ที่มีอยู่ในระบบ (AP Auto Discovery) และทำการกำหนดค่า IP Address ให้กับ AP (Auto IP Assignment) เองโดยอัตโนมัติ จากนั้นในระบบ Management เราสามารถกำหนด AP เข้ากับกลุ่มการทำงานของ Access Point (Cluster Management) ได้อย่างง่ายดาย

Cluster Management (AP Group Configuration)
Neutron Switch สามารถสร้างกลุ่มการตั้งค่าต่างๆของ WLAN ได้หลายกลุ่ม โดยเราสามารถกำหนด AP แต่ละตัวให้เป็นสมาชิกของกลุ่มการตั้งค่าเหล่านั้น ตามความเหมาะสม ซึ่งในที่นี่ EnGenius เรียกว่า Cluster Management นั่นเอง เช่นเราแบ่งกลุ่มการตั่งค่าWLAN สำหรับ อาคาร A และ อาคาร B จากนั้นก็กำหนด AP ที่ติดตั้งในแต่ละอาคาร เข้าเป็นสมาชิกของกลุ่มการตั้งค่านั้นๆ ซึ่งเมื่อเปิดระบบขึ้นมา AP ก็จะถูกตั้งค่าให้เป็นไปตามชุดการตั้งค่าที่ตัวเองเป็นสมาชิกอยู่นั่นเอง

 

Wireless Configuration

Auto Channel
เราสามารถกำหนดให้ AP แต่ละตัวในระบบสามารถเลือกใช้ Wireless Channel ให้เหมาะสมกับตำแหน่งนั้นๆได้เอง โดย AP จะเลือก Channel ที่มีการใช้งาน (Utilization) ต่ำสุดมาใช้ เพื่อให้ระบบมี Throughput สูงที่สุด หรือในบางกรณีผู้ดูแลระบบก็สามารถกำหนดค่า Channel ที่ต้องการให้แก่ AP แต่ละตัวได้เช่นกัน (Override Configuration)


Auto Tx Power
เราสามารถกำหนดให้ AP แต่ละตัวในระบบสามารถเพิ่มและลดกำลังส่งของสัญญาณ wireless ได้เองอัตโนมัติ และผู้ดูแลระบบก็สามารถ Override กำลังส่งของ AP ตามความเหมาะสมได้เช่นกันเช่น หากต้องการพื้นที่ครอบคลุมของสัญญาณกว้างก็ต้องเพิ่มกำลังส่งให้สูงขึ้น แต่หากต้องการรองรับผู้ใช้จำนวนมาก ก็ลดกำลังส่งให้ต่ำลง เพื่อลดปัญหา Interference เป็นต้น

Band Steering
สำหรับ AP รุ่นที่รองรับ 2 ย่านความถี่ (Dual Band) ทั้ง 2.4 และ 5GHz นั้น เมื่อเปิดใช้ฟังก์ชั่น Band Steering ระบบจะทำการบังคับให้ Client Device ทีรองรับความถี่ย่าน 5GHz มาเกาะที่ Radio นี้ก่อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบให้สูงขึ้น ได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

AP Client Limit
เราสามารถกำหนดจำนวน Client สูงสุดที่ AP แต่ละตัวจะอนุญาติให้ Client มาเกาะได้ เหมาะสำหรับการตั้งค่าสำหรับระบบ WLAN ในห้องประชุม เพื่อกระจาย Client ไปยัง AP แต่ละตัวได้อย่างเหมาะสม ซึ่งก็จะช่วยเพิ่ม Throughput ให้กับเครือข่ายด้วย

Fast Handover
เราสามารถกำหนดค่า RSSI ต่ำสุดที่แต่ละ AP จะยอมรับ Associate แต่ละ Client ที่พยายามเข้ามาเกาะได้ ซึ่งเช่นเรากำหนดค่าไว้ที่ -70dBi หากClient อยู่ห่างจาก AP และมีค่า RSSI ต่ำกว่า -70dBi (เช่น -90dBi) Client ก็จะไปเกาะกับ AP ตัวที่ใกล้กว่าและมีค่า RSSI สูงกว่า -70dBi แทน ซึ่งจะช่วยกระจาย โหลดของ Client ไปยัง AP ต่างๆของระบบได้ ช่วยให้ระบบมี Throughput สูงขึ้นด้วย (มักใช้คู่กับ AP Client Limit)

Multi-SSID/VLAN
ด้วยการบริหารจัดการจากส่วนกลางของ Neutron Switch ทำให้การกำหนดค่า SSID และ VLAN สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนค่าของแต่ละ SSID เช่น ชื่อ SSID หรือ Encryption ก็ไม่จำเป็นต้องเข้าไปตั้งค่าที่ AP แต่ละตัวอีกต่อไป เพียงแค่เปลี่ยนค่าที่ Cluster Management เพียงครั้งเดียว

Traffic Shaping
เราสามารถกำหนดระดับความสำคัญของ SSID โดยกำหนดอัตราส่วน Bandwidth ที่สามารถวิ่งผ่าน AP ของแต่ละ SSID ได้ เช่น SSID 1 สำคัญมาก 80% SSID 2 จัดให้ 20% เป็นต้น

Wireless Security
Neutron Switch รองรับการทำ Wireless Encryption แบบ WEP, WPA, WPA2 และ 802.1x ที่สามารถตั้งค่า RADIUS Server ภายนอกเพื่อใช้ Authentication ได้ รวมไปถึง ยังสามารถทำ Guest Networks และทำงานร่วมกับ Captive Portal Authentication ได้เป็นอย่างดี และด้วยการทำงานจากส่วนกลาง เมื่อองค์กรมีนโยบายการกำหนดสิทธิ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ในแต่ละ SSID เราก็สามารถตั้งค่าใหม่ได้ที่ระบบ Management ทันที AP ทุกตัวในระบบก็จะทำหน้าที่ตามที่กำหนดไว้ทันที

Wireless Network Monitoring

Neutron Switch มีระบบ WLAN Monitoring อย่างสมบูรณ์ แสดงผลให้เรียกดูเป็นแบบกราฟฟิค ทำให้ดูง่ายทั้งสถานะและปริมาณการทำงานต่างๆของ AP แต่ละตัว รวมไปถึงการเรียกดูสภานะการใช้งานของ Client แต่ละตัวทั้งในขณะเวลานั้นๆและเรียกดูย้อนหลังได้ด้วยได้อีกด้วย 

Visual Topology Monitoring ที่สามารถแสดง Topology การเชื่อมต่อของอุปกรณ์แต่ละตัวว่ามีการเชื่อมต่อกันอย่างไร และมีสถานะเป็นอย่างไร 
และสามารถใส่ Floor Plan และกำหนดจุดติดตั้งลงบนแผนผังอาคาร เพื่อช่วยให้การระบุตำแหน่งของ AP ที่เรียกดูสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ

 Smart Troubleshooting
Neutron Switch สามารถช่วยให้ท่านตรวจสอบการทำงานของเครือข่ายได้ว่ามีปัญหาที่ Hop ใด พอร์ตไหนของ switch หรือ AP ตัวไหน โดยสามารถสั่ง Reboot ที่ AP หรือ POE Switch port ได้ทันที  และยังสามารถคลิ้กเข้าไปดูรายละเอียดการทำงานของอุปกรณ์นั้นๆได้อีกด้วย

 

Network Usage Statistics
Neutron Switch มีสถิติให้ดูในรูปแบบกราฟที่ช่วยให้สามารถดูรายละเอียดการใช้งานของแต่ละ AP แต่ละ User ย้อนหลังได้ ซึ่งมีประโยชน์มากๆในการตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบเครือข่าย

Kick/Ban User
Neutron Switch มีรายงาน Active Client ให้ดูอย่างละเอียด เมื่อเราสืบทราบมาแล้วจากสถิติต่างๆที่เรียกดูแล้วพบว่า User บางเครื่องทำให้ระบบปัญหา ก็สามารถ Kick (เตะออกชั่คราว) หรือ Ban ไม่ให้เข้ามาใช้ระบบอีกเลยก็ได้


Rogue AP Detection

Guest Network

ทำ Guest Hotspot ได้ง่ายๆด้วย Neutron Switch ที่สามารถสร้าง Guest SSID ขึ้นมาและสามารถสร้าง ​Portal ที่สามารถปรับแต่งได้ง่ายๆ โดยสามารถกำหนดให้ต้องใส่ username/password ที่กำหนดไว้ใน switch โดย Guest SSID นี้ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าถึงทรัพยากรอื่นๆในเครือข่ายได้ ซึ่งจะทำให้มีความปลอดภัยสูงสุดด้วย

 

Event Log and Email Alert

Neutron Switch สามารถส่ง Event log โดยสามารถกำหนดได้ว่าจะให้ส่ง Event Log ประเภทใด ผ่านทาง Email ไปยังผู้ดูแลระบบได้ 

Scalability
WLAN Management Switch สามารถรองรับ AP ได้ 50 AP และสำหรับเครือข่ายที่มีขนาดใหญ่และต้องการติดตั้ง AP มากกว่านี้ ก็สามารถใช้ Neutron Switch หลายตัวทำงานร่วมกับ ezMaster เพื่อควบคุม Neutron Switch เหล่านั้นได้อีกด้วยBulk Firmware Upgrade
ท่านสามารถตรวจสอบว่ามี Firmware รุ่นใหม่สำหรับ Switch และ AP ได้จากหน้า Management ของ Neutron Switch และหากมีFirmwareรุ่นใหม่ ก็สามารถสั่ง Upgrade Firmware ให้กับอุปกรณ์ในเครือข่ายได้ทันที ซึ่งระบบจะทำการUpgrade AP ทั้งหมดพร้อมทั้งแสดงสถานะการอัพเกรดด้วย

รองรับ Mesh Topology

ใหม่! EnGenius Neutron AP สามารถทำงานในโหมด MESH Topology ได้ ซึ่งช่วยให้การขยายพื้นที่ครอบคลุมของเครือข่ายไร้สายง่าย และมีเสถีรยรภาพสูงกว่า ด้วยเทคโนโลยี MESH ที่นอกจากจะต้งค่าได้ง่ายแล้ว ยังไม่ความสามารถ Self-Learning และ Self-Healing ที่ระบบจะสามารถเรียนรู้และเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดในการส่งข้อมูล และเมื่อเส้นทางหรือ Node ใดๆมีปัญาหา ก็จะสามารถเลือกเส้นทางใหม่ได้แบบอัตโนมัติ เพิ่มเติม

** EnGenius Neutron AP รุ่นที่รองรับ 11.ac wave1/wave2 และกล้อง MESH Camera ทุกรุ่น จะสามารถทำงานแบบ Mesh Topology ได้ (EWS350, 360, 370, 371, 660, 860, 1025CAM) วีดีโอแนะนำ MESH Technology 
IMAGE โปรโมชั่น ++++ กล้องวงจรปิด ชุด 4 กล้อง แบบ Starlight
วันพฤหัสบดี, 23 พฤษภาคม 2562
โปรโมชั่น กล้องวงจรปิด Hiview  2 ล้านพิกเซล ชุด 4 กล้อง  แบบ Starlight (ภาพสีทั้งกลางวันและกลางคืน) พร้อมติดตั้ง 1.... Read More...
IMAGE ชุดระบบไม้กั้นทางเข้า-ออก 38,000 บาท
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
ชุดระบบไม้กั้นทางเข้า-ออก แขนยาว 3-5.4 เมตร ปรับระดับความยาวได้ ประกอบด้วย           1.... Read More...
IMAGE Access Control Set ชุดควบคุมการเข้าออก 12,900 บาท
วันศุกร์, 14 กันยายน 2561
  Access  Control Set  ชุดควบคุมการเข้าออก ชนิดสแกนใบหน้า สแกนนิ้ว  รองรับบัตร  ประกอบด้วย  HDC- N4300  สเปคสินค้า 1 เครื่อง  -... Read More...
IMAGE กล้องวงจรปิด Hiview 2 MP ชุด 4 กล้อง พร้อมติดตั้ง 13,900 บาท
วันศุกร์, 14 กันยายน 2561
โปรโมชั่น กล้องวงจรปิด Hiview  2 ล้านพิกเซล ชุด 4 กล้อง  พร้อมติดตั้ง 13,900 บาท  1. เครื่องบันทึก  4 ช่อง 1 ตัว 2.  Hard disk  1 TB 3.... Read More...
IMAGE IBSG Hotspot Gateway พร้อมติดตั้ง 29,000 บาท
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
  iBSG   Download datasheet iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...
IMAGE Hiview ชุดมอเตอร์ประตูรีโมท 15,000 บาท
วันศุกร์, 14 กันยายน 2561
Hv-1000 • การติดตั้งง่ายและการบำรุงรักษาง่าย• ระบบเฟืองขับเป็นเหล็กกล้า แข็งแรงทนทานกว่าระบบเฟืองพลาสติก•... Read More...
IMAGE Engenius Neutron EWS7928P 24-Port ราคาพิเศษ 17,900 บาท
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
Product Highlights The EWS7928P Switch features simplified network configuration, monitoring, and management options along with an intuitive Web interface. Locally manage up to 50 Neutron EWS APs  Centrally manage wired and wireless networks via ezMaster. Power compatible PoE+ devices such as IP... Read More...
IMAGE Hi-view HP-ROBOT20 2 MP With Onvif เพียง 2,500 บาท
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
Hi-view HP-ROBOT20  2 MP With Onvif Robot Cam 1/2.7 Smartsens  2 Mega Pixel (1920X1080P) IR LED 8 pcs distance 10-20 M PAN 335 Tile 90 View Angle 140  Fix Lens 3.6 mm  2 Way Audio , Motion detection Support  Onvif 2.4   Support NVR Series 8800 Support App Notification  Support SD CARD 128G... Read More...
IMAGE กล้อง IP Cam(Starlight) 2 MP ชุด 4 กล้อง พร้อมติดตั้ง 21,900 บาท
วันศุกร์, 14 กันยายน 2561
กล้องวงจรปิด แบบ IP Cam (Starlight) 2 ล้านพิกเซล ชุด 4 กล้อง พร้อมติดตั้ง จาก 24,900 เหลือ เพียง 21,900 บาท ชำระเงินล่วงหน้า... Read More...
IMAGE แผงโซล่าเซลล์ขนาด 320W/poly Crytalline รุ่น HS-320P เพียง 7,168 บาท
วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2562
Hiview แผงโซล่าเซลล์ ขนาด 320W / poly Crytalline รุ่น HS-320P       Maximum Power (W) 320, Tolerance (%) 0/+3%, Open Circuit Voltage (V) 45.7 Short Circuit Current (A) 8.94 Maximum Power Voltage (V) 37.7 Maximum Power Current (A) 8.49 Module Efficiency... Read More...
IMAGE หลอดไฟถนนโซล่าเซลล์ครบชุด 14,300 บาท
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
Solar panel Max power 18v/45w      Battery Type 12v/18AH Led chip brand Bridgelux from USA LED Life time 50000 hours Lamps material aluminium alloy Certificate ISO/CE/ROHS/IP65       ไฟโซล่าเซลล์ ขนาด 12 V /  20 W   แผงโซล่าชนิด Mono... Read More...
IMAGE บริการด้านออกแบบและดูแลเว็บไซต์
วันเสาร์, 29 เมษายน 2560
ทีมนักออกแบบเว็บไซต์ หรือทีมนักพัฒนาเว็บไซต์ ( web design )... Read More...
IMAGE บริการด้านระบบตู้สาขาระบบไอพี (IP-PBX) และ ไอพีโฟน (IP-PHONE)
วันพุธ, 17 ตุลาคม 2561
        CooVox ทุกรุ่น เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่เต็มเปี่ยม เช่น Remote Extensions, Remote Office Connection, Conference Bridge, Call Recording, Call Detail Records (CDR), Automatic Call... Read More...
IMAGE บริการให้เช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบ Thin Client
วันอังคาร, 19 มีนาคม 2562
ท่านกำลังเจอปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ใช่หรือไม่ Read More...
IMAGE บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ
วันเสาร์, 29 เมษายน 2560
บริการสำหรับองค์กร-ธุรกิจ บริการวางระบบ FILE SERVER  | ระบบ ACTIVE DIRECTORY (AD) บน Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 , Windows Server 2012 R2   Install Active Directory Service Create User account... Read More...
IMAGE บริการด้านกล้องวงจรปิด
วันเสาร์, 29 เมษายน 2560
บริการด้านกล้องวงจรปิด (CCTV) 1. CCTV Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  CCTV  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม... Read More...
IMAGE บริการด้านคอมพิวเตอร์
วันเสาร์, 29 เมษายน 2560
บริการด้านคอมพิวเตอร์  1. จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งเครื่องประกอบ และเครื่อง Brand Name... Read More...
IMAGE บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค
วันเสาร์, 29 เมษายน 2560
บริการด้านระบบเน็ทเวิร์ค (Network)  1. Network Systems Design  คือการบริการเกี่ยวกับการออกแบบระบบ  Network  ในรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสม... Read More...
IMAGE บริการด้านบ้านอัจฉริยะ (Smart Home)
วันเสาร์, 21 เมษายน 2561
Smart home หรือบ้านอัจฉริยะ คือการใช้เทคโนโลยีมาควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน... Read More...
IMAGE บริการด้านระบบประชุมทางไกล VDO Conference
วันจันทร์, 14 มกราคม 2562
ระบบ VDO CONFERENCE ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ       ระบบ VDO CONFERENCE การประชุมทางไกลผ่านจอภาพ VDO... Read More...
IMAGE บริการด้านระบบกันขโมยไร้สาย
วันเสาร์, 21 เมษายน 2561
  สั่งซื้อสินค้า ระบบกันขโมยแบบไร้สาย ควบคุมด้วย APP บนมือถือ (Cloud Alarm Wi-Fi) เป็นระบบกันขโมยแบบไร้สาย ยี่ห้อ Hi-view ... Read More...
IMAGE บริการติดตั้งระบบจัดการ Internet WIFI Hotspot
วันเสาร์, 22 กรกฎาคม 2560
  iBSG  Download  Shop Now   iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...
IMAGE บริการด้านป้ายโฆษาณา LED และจอ LED
วันเสาร์, 15 กันยายน 2561
                     ในปัจจุบัน ป้ายโฆษณา LED เป็นสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น... Read More...
IMAGE บริการออกแบบระบบจัดการร้านอาหาร Restaurant Management System
วันศุกร์, 21 กรกฎาคม 2560
                 ระบบจัดการร้านอาหาร (Restaurant Management System) ระบบร้านอาหาร ถูกออกแบบมาสำหรับบริหารจัดการร้านอาหาร... Read More...
IMAGE บริการด้าน Digital Signage
วันพุธ, 07 กุมภาพันธ์ 2561
Digital Signage คือ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านจออิเล็กทรอนิค ที่เป็นอนาคตของสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่ง... Read More...
IMAGE รีวิว ENS610EXT Outdoor Throughput
วันพุธ, 22 สิงหาคม 2561
รีวิว ENS610EXT Outdoor Throughput จากผลการตอบรับที่ดีจากการใช้งานภายในบ้านของ EnGenius ENS610EXT ด้วยประสิทธิภาพและราคาที่ประหยัดลง... Read More...
IMAGE รีวิว EnGenius Mesh Router EMR3000-Kit วิธีเพิ่มสัญญาณ WiFi ที่ง่ายที่สุด
วันศุกร์, 27 เมษายน 2561
           EnGenius Mesh Router EMR3000-Kit เป็นอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายในการเพิ่มประสิทธิภาพ WiFi ภายในบ้าน... Read More...
IMAGE Product Review -EnGenius In-Room AP
วันจันทร์, 15 พฤษภาคม 2560
  EnGenius In-Room AP.. โซลูชั่นเพื่อโรงแรมแห่งอนาคต ทุกวันนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักของโรงแรมระดับหรู... Read More...
IMAGE Product Review - EnGenius MESH พร้อมให้ใช้งานแล้วบน Neutron Series
วันจันทร์, 15 พฤษภาคม 2560
      MESH Topology คือรูปแบบการเชื่อมต่อกันของอุปกรณ์เครือข่ายในรูปแบบใยแมงมุม ซึ่งสำหรับการสื่อสารไร้สายแล้ว MESH... Read More...
IMAGE iBSG The Box Mini ออกแบบมาสำหรับ Remote Site ขนาดเล็ก เช่นร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรืออพาร์ทเมนต์ หรือโรงแรมขนาดเล็ก
วันอังคาร, 31 ตุลาคม 2560
* iBSG The Box Mini มาพร้อมกับ License 100 Con-current สามารถขยายเพิ่มได้ถึง 200 Con-current iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...
IMAGE EnGenius Switchs
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
     ** ขณะนี้ EnGenius ได้ปรับไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม POE Switch ไปเป็น Neutron Series Controller + POE Switch ทั้งหมดครับ... Read More...
IMAGE EnGenius Neutron Series
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
EnGenius Neutron Series คือ Centralized Management Wireless LAN Solution ที่สมบูรณ์แบบ มี Access Point ให้เลือกหลากหลาย... Read More...
IMAGE DrayTek 4 Wan Load Balance
วันศุกร์, 26 มกราคม 2561
  Vigor300B Quad-WAN Load Balancer Firewall Router 4 Gigabit Ethernet WAN for load balancing or failover 2 Gigabit LAN ports for facilitating business application 2 USB port for 3G/4G Backup (or Load Balancing), printer, or temperature sensor Robust SPI firewall with content filtering by... Read More...
IMAGE iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
iBSG (Intelligent Broadband Subscriber Gateway)... Read More...
IMAGE เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone X เรือธงรุ่นท็อปประจำปีจาก Apple กับการพลิกโฉมดีไซน์แบบใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็มด้วยฟีเจอร์ระดับท็อปครบครัน และกล้องคู่ (Dual-Camera) เวอร์ชันใหม่!
วันพุธ, 13 กันยายน 2560
        เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 8 (ไอโฟน 8) , iPhone 8 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Apple... Read More...
IMAGE สถานการณ์การแพร่ระบาดและวิธีป้องกัน มัลแวร์เรียกค่าไถ่ Petya สายพันธุ์ใหม่ แพร่กระจายแบบเดียวกับ WannaCry เข้ารหัสลับข้อมูลทั้งดิสก์
วันพฤหัสบดี, 29 มิถุนายน 2560
สถานการณ์การแพร่ระบาด เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 มีรายงานการแพร่ระบาดของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Petya... Read More...
IMAGE มาอีกแล้ว มัลแวร์เรียกค่าไถ่ “Petya” แบบเดียวกับ “WannaCry” เกาหลียอมจ่าย 34 ล้าน
วันพุธ, 28 มิถุนายน 2560
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ประสานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ประเทศไทย (ไทยเซิร์ต)... Read More...
IMAGE บิล เกตส์ ใจบุญ ! บริจาคเงิน 1.5 แสนล้านบาท ให้การกุศล แต่ยังนั่งแท่นรวยที่สุดในโลก
วันพฤหัสบดี, 17 สิงหาคม 2560
บิล เกตส์ มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของโลก บริจาคหุ้นไมโครซอฟท์จำนวน 64 ล้านหุ้น หรือประมาณ 150,000 ล้านบาท... Read More...
IMAGE Social Login Smart WiFi สำหรับร้านอาหารยุค 4.0
วันศุกร์, 09 กุมภาพันธ์ 2561
      บริการฟรีไวไฟถือเป็นบริการที่ทุกๆร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆจำเป็นต้องมี... Read More...
IMAGE Home
วันพุธ, 26 เมษายน 2560
จำหน่ายและติดตั้ง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ระบบเน็ตเวิร์ค,WIFI Hotspot, กล้องวงจรปิด,คีย์การ์ด,จอ LED โฆษณา,... Read More...
IMAGE Google Maps Motorbike Mode นำทางจักรยานยนต์ ใช้ในไทยได้แล้ว
วันศุกร์, 20 กรกฎาคม 2561
กูเกิลประเทศไทยเปิดตัว Motorbike Mode ใน Google Maps แนะนำเส้นทางสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์... Read More...
IMAGE Facebook ซื้อกิจการ Fayteq สตาร์ทอัพด้าน “คอมพิวเตอร์วิทัศน์” ของเยอรมนี
วันเสาร์, 19 สิงหาคม 2560
  ปรีดี ฤกษ์วลีกุล 12/08/2017 Facebook ได้เข้าซื้อกิจการ Fayteq ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้าน คอมพิวเตอร์วิทัศน์ (Computer Vision)... Read More...
IMAGE EnGenius ปล่อย AP 3 รุ่นเด็ด รองรับ AC WAVE2 ทั้ง Indoor Outdoor และ In-Room พร้อมลุย ทุกทิศ ทั่วไทย ในราคาสุดประหยัด
วันพฤหัสบดี, 02 สิงหาคม 2561
EnGenius ปล่อย AP 3 รุ่นเด็ด รองรับ AC WAVE2 ทั้ง Indoor Outdoor และ In-Room พร้อมลุย ทุกทิศ ทั่วไทย ในราคาสุดประหยัด รายละเอียด... Read More...